Foxconn đang sản xuất sạc không dây iPhone 8

Theo báo cáo của Nikkei Asian Review, hãng cung ứng vật tư Foxconn hiện đang sản xuất các mô-đun sạc không dây cho mẫu iPhone mà Apple dự định ra mắt vào năm tới.

2017 là kỷ niệm 10 năm tuổi của dòng iPhone nên nhiều chuyên gia cho rằng Apple sẽ cho ra mắt một mẫu iPhone đặc biệt. “Táo khuyết” sẽ bỏ qua tên iPhone 7s và tiến thẳng lên iPhone 8.

Một phiên bản iPhone đặc biệt tất nhiên sẽ đi cùng những tĩnh năng mới và một thiết kế mới. Nguồn tin trong ngành công nghiệp cho rằng Apple sẽ trình làng ba phiên bản iPhone mới với màn hình 4.7 inch, 5 inch và 5.5 inch. Mặt lưng của cả ba phiên bản iPhone này đều được làm bằng kính, khung của chúng làm bằng kim loại.

Foxconn đang sản xuất sạc không dây iPhone 8Foxconn đang sản xuất sạc không dây iPhone 8 

Hơn nữa, nút home sẽ bị loại bỏ. Thay vào đó, nút home và cảm biến vân tay Touch ID sẽ được nhúng vào bên dưới lớp kính phía trước thiết bị.

Các fan của “Táo khuyết” từ lâu đã muốn iPhone có tính năng sạc không dây và mong đợi của họ có thể được đáp ứng vào năm sau. Tuy nhiên, nhiều khả năng chỉ mẫu iPhone 8 với màn hình 5.5 inch mới được trang bị tính năng sạc không dây.

Một báo cáo tuần trước cho biết phiên bản iPhone 8 5.5 inch cũng được trang bị màn hình OLED cong do Sharp sản xuất, Sharp hiện tại thuộc sở hữu của Foxcoon. Trong khi đó, phiên bản iPhone 8 màn hình 4.7 inch và 5 inch vẫn sử dụng màn hình LTPS phẳng giống như các phiên bản iPhone hiện tại.