Thêm nhiều chiếc iPhone 8 bị phồng pin, người dùng đang hết sức lo lắng

 

Chiếc iPhone 8 của Apple dường như đang gặp phải vấn đề về pin. Tuy nhiên, hiện chưa rõ đây chỉ là vấn đề với một số lượng nhỏ những chiếc iPhone 8 hay là một vấn đề lớn mà người dùng thực sự nên lưu tâm, theo The Verge.

Cụ thể, trong suốt tuần vừa qua, nhiều báo cáo ghi nhận những chiếc iPhone 8 có phần màn hình bị tách hẳn ra khỏi thân máy đã được đăng tải với nguyên nhân ban đầu được cho là do pin phồng. Một số người dùng gặp phải vấn đề này ngay sau khi bóc hộp chiếc điện thoại của mình trong khi đó một số người khác lại cho biết vấn đề xuất hiện sau một vài ngày sử dụng. Cũng theo The Verge, tính đến thời điểm hiện tại, chưa có một vụ nổ nào do iPhone 8 gây ra được báo cáo. Những chiếc điện thoại dính lỗi theo đó chỉ đơn thuần là bị hỏng, không thể sử dụng được nữa.

Liên hệ với Apple, hãng này cho biết: “Chúng tôi đã tiếp nhận vấn đề và đang điều tra nó.”

Chiếc iPhone 8 của một người dùng Nhật Bản bị phồng pin.

Báo cáo đầu tiên liên quan đến iPhone 8 bị phồng pin được cho là xuất hiện tại Đài Loan, nơi một người dùng nữ nhận ra chiếc iPhone 8 của mình đang tách ra sau khi cắm sạc. Một người dùng tại Nhật Bản sau đó cũng đăng trên Twitter cá nhân một chiếc iPhone 8 gặp phải tình trạng tương tự. The Verge dẫn nguồn MacRumors cho biết một số chiếc iPhone 8 của người dùng tại Canada, Hi Lạp và Trung Quốc cũng gặp phải vấn đề này.

The Verge nhận định với số lượng iPhone 8 bị phồng pin hiện tại chưa nhiều so với hàng triệu chiếc máy đã được bán ra, nhiều khả năng đây không phải là một vấn đề quá đáng ngại và đang diễn ra trên diện rộng. Tuy nhiên, đây vẫn là một vấn đề và người dùng nên lưu tâm. Hiện Apple vẫn chưa đưa ra kết quả điều tra của mình.

(Tham khảo: The Verge)