quangcao

iPhone 6 ẩn vân tay

Màu gray: 3.888.000 VNĐ

Màu silver: 4.088.000 VNĐ

Màu Gold: 4.288.000 VNĐ

CÓ BÁN TRẢ GÓP, TRẢ TRƯỚC 2 TRIỆU

CALL 0966.043.999 ĐỂ BIẾT CHI TIẾT

Máy đẹp, nguyên bản, fullbox

Khuyến mại

1/ KM 1 năm dán màn hình và ốp lưng miễn phí trị giá 1.200.000 VNĐ
2/ KM 1 bộ sạc, cáp USB, tai nghe trị giá 250.000VNĐ
3/ KM 1 bút cảm ứng trị giá 100.000VNĐ
4/ KM giảm 50% khi mua pin dự phòng chính hãng 20.000mAh còn 399.000 VNĐ
5/ Cài đặt ứng dụng, tạo TK icloud miễn phí suốt đời máy
6/ Không quy đổi quà thành tiền mặt

3.888.000

 • Chi tiết sản phẩm
 • Thông số kỹ thuật

iPhone 6  ẩn vân tay (Touch ID) phiên bản quốc tế, kiểm tra chất lượng ngặt nghèo, nhằm đảm bảo thẩm mỹ và chất lượng, máy có hình thức đẹp như mới, không móp méo, trầy xước. Với giá rẻ hơn máy cũ thông thường từ 2 đến 4 triệu, là một khoản tích kiệm lớn khi tính năng vân tay không quá cần thiết và ảnh hưởng đến hoạt động của máy. Quý khách lưu ý, chúng tôi chỉ bán những máy lỗi Touch ID thuộc ngoại vi (tức là không phải lỗi trên main), vì vậy main được cam kết nguyên bản 100%, (Tặng máy nếu phát hiện main sửa chữa), thoải mái nâng cấp IOS

THẾ NÀO LÀ IPHONE 6 ẨN VÂN TAY?

Từ khi iPhone 5S ra mắt với tính năng Touch ID – nhận dạng vân tay, cho phép mở khoá bằng vân tay. Con chip trên Touch ID này được đồng bộ với vi xử lý, nên 1 trong tình huống sau thì máy sẽ bị lỗi vân tay:

 • Lỗi vân tay do lỗi trong vi xử lý, hoặc các lỗi phát sinh trên main. Lỗi này khiến chiếc iphone hoạt động không ổn định – TECHMOBILE không bán loại này. 
 • Lỗi vân tay do Touch ID bị lỗi, vì lý do nào đó mà Touch ID bị lỗi hoặc bị thay thế bằng 1 Touch ID (phím home) khác – với lỗi này thì chiếc iPhone chỉ như mất chức năng vân tay còn lại máy hoạt động hoàn toàn ổn định

Vì vậy iPhone 6 ẩn vân tay tức là iphone 6 ko có chức năng nhận diện vân tay nên giá nó mềm hơn rất nhiều.

 CÁCH PHÂN BIỆT LỖI VÂN TAY DO MAIN VÀ LỖI VÂN TAY DO TOUCH ID BỊ LỖI

iphone 6 lỗi vân tay
Không cài đặt được Touch ID cho Iphone 6 ẩn vân tay

Rất đơn giản, bạn chỉ cần vào Setting (cài đặt) –> Touch ID mật khẩu –> Nhìn phần Dấu Vân Tay, nếu chữ Thêm Dấu Vân Tay kích vào được, sau đó mới ra cửa sổ hiện thất bại. Thì đây là lỗi do touch id đã bị hỏng, không phải do lỗi trên main hoặc CPU. Với lỗi do Touch ID, chiếc iPhone hoàn toàn có thể sử dụng bình thường không gặp bất kì gì về lỗi phần cứng (hao pin, treo máy) như lỗi do CPU gây ra.

Hình ảnh trên chiếc iPhone mất vân tay tại TECHMOBILE vẫn ấn được vào Thêm Dấu Vân Tay, chứ không bị ẩn – như vậy là hệ điều hành vẫn xác nhận là chức năng vân tay hoạt động bình thường, nhưng do phần cứng Touch ID bị lỗi (do cable, do bị thay thế) mà không thể thiết lập Touch ID được. Với máy bị lỗi chức năng này trên main thì chữ Thêm Dấu vân tay… sẽ bị ẩn và không nên mua chủng loại hàng này. 

TIÊU CHUẨN VÀ NGUỒN GỐC IPHONE ẨN VÂN TAY TẠI TECHMOBILE?

 • Đa số là phiên bản Mỹ, được các nhà mạng, hoặc trung tâm bảo hành thu mua qua các chương trình đổi máy, nâng cấp sản phẩm mới, trước đây khi chưa vượt được lỗi 53 thì các sản phẩm này đều đắp chiếu, đến khi Apple ra bản OS 9.2.1 trở lên giúp vượt qua lỗi này thì các sản phẩm này có thể hoạt động bình thường nên được bán ra thị trường. Các máy này được phân loại và bán ra cho các công ty chuyên thực hiện quá trình Refurbish (tân trang) để đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn về thẩm mỹ và chất lượng sau đó bán ra cho các thị trường dễ tính như Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ, Pakistan
 • Các sản phẩm iPhone 6 lỗi vân tay tại TECHMOBILE được kiểm tra kĩ lưỡng về chất lượng và Main được cam kết nguyên bản, chưa qua sửa chữa và đảm bảo máy hoạt động hoàn toàn ổn định như những chiếc iPhone thông thường ngoài mất chức năng nhận dạng vân tay.​
 • Một số báo chí có các bài đăng thiếu chính xác: iPhone 6 không vân tay bán tràn lan, thực chất nguồn hàng iPhone 6 không vân tay không có nhiều, số lượng trên thị trường có giới hạn, chứ không phải hàng bị iCloud, hay sửa main do rơi, vỡ nát rơi nước mà thành (CHÍNH VÌ THẾ KHÔNG PHẢI ĐƠN VỊ NÀO CŨNG CÓ THỂ NHẬP ĐƯỢC HÀNG IPHONE ẨN VÂN TAY, VỚI MỨC GIÁ RẺ VÀ CHẤT LƯỢNG ỔN ĐỊNH, IPHONE KHÔNG VÂN TAY LUÔN CHÁY HÀNG). Vì:
  • ​Một sản phẩm bị iCloud có thể xử lý bằng thay 1 cặp chip khác đi liền với chính vân tay của cặp chip đó vì vậy Touch ID vẫn hoạt động bình thường.
  • Phím home thường rất khó vỡ, nếu máy bị rơi nước thì main sẽ hỏng chứ touch id chưa chắc đã hỏng, nếu main rơi nước sửa được thì touch id hoạt động hoàn toàn bình thường
  • Khi nhập sản phẩm về đội Kĩ Thuật Viên của TECHMOBILE đã thực hiện kiểm tra xác xuất main bằng kính hiển vi điện tử và xác minh & chọn lọc tất cả các sản phẩm iPhone 6 không vân tay đều có main nguyên bản.

BẢO ĐẢM CHẤT LƯỢNG KHÔNG KHÁC GÌ HÀNG CÓ VÂN TAY

 • Có thể có sản phẩm được tân trang lại vỏ, thay pin mới chất lượng 1 – 1 với chính hãng nên hình thức của máy đẹp như máy mới.
 • Main cam kết nguyên bản, chưa qua sửa chữa – khách hàng có thể yêu cầu KTV mở ra để xem main nếu muốn tìm hiểu rõ.
 • Cam kết máy có thể Update mọi phiên bản OS chính hãng của Apple qua iTunes hoặc qua Wifi (nếu máy lỗi trên main thì không update được OS mới nhé)
 • Cam kết là phiên bản quốc tế  – free sim, không phải dùng thêm bất kì phụ trợ nào khác như sim ghép…
 • Vì là sản phẩm được thẩm định kĩ càng trước khi bán nên được TECHMOBILE bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 trong 30 ngày, khách hàng có thể nâng cấp các gói bảo hành

TÔI THẤY TRÊN MẠNG NÓI IPHONE KHÔNG VÂN TAY LÀ HÀNG DỰNG, ĐÃ QUA SỬA CHỮA, TẠI SAO TECHMOBILE LẠI BÁN?

Cũng như iPhone lock trước đây về Việt Nam bị bài xích rất nhiều, tuy nhiên sau khi sản phẩm có giá rẻ, người dùng thấy chất lượng thì tự nhiên iPhone lock có chỗ đứng trên thị trường đến tận bây giờ, sản phẩm iPhone 6 mất vân tay cũng như vậy,TECHMOBILE là 1 thương hiệu uy tín, khi bán sản phẩm là đã có tính toán kĩ lưỡng, nếu sản phẩm không tốt, không ổn định thì chúng tôi không dám bán ra và không dám bảo hành 6 tháng, 1 đổi 1 trong 30 ngày. Ngoài ra, chúng tôi đã thống kê tỉ lệ lỗi của iPhone 6 không vân tay trên thị trường bán ra từ rất lâu và khẳng định: iPhone mất vân tay do lỗi ngoại vi Touch ID hoàn toàn sử dụng bình thường.

Phương châm bán hàng của TECHMOBILE là bán những sản phẩm có lợi cho khách hàng, và đặt chất lượng sản phẩm đi kèm với hậu mãi lên đầu.

 • 1 sản phẩm dựng – thường đi kèm với khái niệm lừa đảo. Ví dụ: 1 chiếc iPhone 6 lỗi vân tay được tân trang, đóng seal và bán với giá của chiếc iPhone mới và đánh lừa người dùng đây là iPhone mới 100% – hoạt động bình thường. Và bán giá đến 14-15 triệu thì được gọi là hàng dựng – vì nó được làm giả để lừa người dùng.
 • Với sản phẩm iPhone không vân tay tại TECHMOBILE chúng tôi thông báo rõ chất lượng máy và hình thức máy, bán với mức giá rẻ hơn rất nhiều với hàng mới (rẻ hơn từ 2-4 triệu) với cam kết “Tặng Máy nếu phát hiện main sửa chữa” và chế độ bảo hành tiêu chuẩn như các sản phẩm khác – vì vậy TECHMOBILE tự tin rằng mình đang đem đến cho người dùng 1 lựa chọn tốt, rẻ so với chi phí đắt đỏ để bỏ ra mua iPhone mới.
 • Chúng tôi khuyến cáo người dùng khi mua iPhone 6 lỗi vân tay phải mua ở nơi bán hàng trung Thực và có hậu mãi, bảo hành tốt. Nên đọc kĩ chế độ bảo hành để tránh có những đáng tiếc khi mua ở những cửa hàng chưa tin tưởng.

Vậy cuối cùng, định nghĩa là của bạn, chúng tôi không cố thuyết phục bạn mua iPhone 6 mất vân tay  – tuy nhiên không nên hoang mang vì một vài bài viết trên mạng chưa đủ sâu về iPhone không vân tay. Trong khi chúng tôi sẵn sàng:

 • Cho bạn kiểm tra main – và chỉ cho bạn thế nào là main iPhone nguyên bản
 • Bảo hành 6 -12 tháng, 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày tuỳ theo chế độ bảo hành bạn thích

Như vậy khi mua iPhone 6 mất vân tay tại TECHMOBILE, đúng với tôn chỉ Khách Hàng là ông chủ, các bạn được quyền làm chủ mọi thông tin về sản phẩm mà mình sắp mua.

IPHONE KHÔNG CÓ NHẬN DẠNG VÂN TAU CÓ BỊ LỖI KHI UPDATE FIRMWARE KHÔNG?

Trước đây khi người dùng bị lỗi Touch ID thì người dùng khi update firmware hoặc restore bị dính lỗi 53, nhưng sau đó Apple đã phát hành bản vá lỗi 9.2.1 và các bản phần mềm phát hành sau này người dùng update qua itunes hoặc OTA thoải mái mà không gặp lỗi này.

Tham khảo tại: https://tinhte.vn/threads/apple-ra-9-2-1-sua-loi-53.2552091/

TẠI SAO IPHONE KHÔNG CÓ NHẬN DẠNG VÂN TAY LẠI ĐƯỢC QUAN TÂM

Thứ nhất vì iPhone 6 mất vân tay là bản quốc tế và giá rất rẻ, thông thường tích kiệm từ 2 đến 4 triệu so với bản quốc tế, đưa mức giá của iPhone 6, iPhone 6 Plus hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam.

Thứ hai, nếu đảm bảo được chất lượng máy hoạt động hoàn toàn ổn định thì với khoản tích kiệm từ 2-4 triệu nhiều người sẵn sàng quên đi “vân tay”.

Loại iPhone Giá Hình Thức Đặc điểm
iPhone 6 Ẩn Vân Tay 3.880.000 VNĐ Vỏ như mới, vì được tân trang, main nguyên bản – Không sử dụng được Touch ID cho mở khoá bằng vân tay
– Là bản quốc tế
iPhone 6 Cũ 4.888.000 Máy đẹp 99%, nguyên bản có xước nhẹ, main nguyên bản – Sử dụng chức năng hoàn hảo như máy mới
– Là bản quốc tế
iPhone 6 Plus mất vân tay  5.200.000 VNĐ Vỏ như mới, vì được tân trang, main nguyên bản Không sử dụng được Touch ID cho mở khoá bằng vân tay
Là bản quốc tế
iPhone 6 Plus cũ  6.668.000 Máy đẹp 99%, nguyên bản có xước nhẹ, main nguyên bản – Sử dụng chức năng hoàn hảo như máy mới
– Là bản quốc tế

Rõ ràng khi so sánh iPhone 6/6 Plus mất vân tay với iPhone 6 lock thì chúng ta có thể thấy chắc chắn iPhone bị ẩn vân tay sẽ được người dùng đón nhận vì trước đây iPhone Lock rẻ hơn bản quốc tế từ 2 triệu, người dùng vẫn chấp nhận mặc dù bất tiện phải dùng sim ghép lớn hơn gấp nhiều lần so với bất tiện không có touch ID. 

Facebook Comments
Thông tin cơ bản Trạng thái phát hành Đã phát hành
Kích thước & khối lượng Chiều dài (mm) 138.1
Chiều rộng (mm) 67
Chiều cao (mm) 6.9
Cân nặng (g) 129
Màn hình & hiển thị Kiểu màn hình IPS LCD 16 triệu màu
Kích thước màn hình 4.7”
Độ phân giải màn hình 1334 x 750px
Cảm ứng Cảm ứng điện dung, Đa điểm
Nhạc chuông Báo cuộc gọi, tin nhắn Báo rung, Chuông mp3, Chuông wav
Jack cắm audio 3.5 mm
Có thể tải thêm nhạc chuông
Có loa ngoài
Lưu trữ & bộ nhớ Danh bạ có thể lưu trữ Không giới hạn
Hỗ trợ SMS
Hỗ trợ Email .., Google Mail, IMessage, Yahoo mail
Bộ nhớ trong 64 GB
Dung lượng thẻ nhớ tối đa Không hỗ trợ
Dữ liệu & Kết nối Mạng GPRS
Mạng EDGE
Hỗ trợ 3G HSDPA, HSUPA
Trình duyệt web HTML (Safari)
Hệ thống định vị GPS A-GPS, GLONASS
Bluetooth 4.0
Wifi Wi-Fi 802.11 b/g/n, DLNA, Wi-Fi hotspot
Kết nối USB Lightning
Giải trí & Đa phương tiện Máy ảnh chính 8.0 MP
Tính năng khác của máy ảnh Tự động lấy nét, Gắn thẻ địa lý, Chạm lấy nét, Nhận diện khuôn mặt, Tự động chụp khi nhận diện nụ cười, HDR, Panorama, Chống rung quang học
Máy ảnh phụ 1.2 MP
Quay phim tiêu chuẩn FullHD 1080p@60fps
Nghe nhạc định dạng mp3, AAC, midi, wma, AMR
Xem phim định dạng mp4, WMV, H.264(MPEG4-AVC), H.263
Nghe FM Radio
Ứng dụng & Trò chơi Lưu trữ cuộc gọi
Phần mềm ứng dụng văn phòng .., Keynote, Page, Numbers
Phần mềm ứng dụng khác Cài sẵn và có thể tải thêm tại TechMobile
Trò chơi Cài sẵn và có thể tải thêm tại TechMobile
Hỗ trợ nhiều sim Không
Thông tin chung Kiểu dáng điện thoại Thanh ( thẳng )
Hệ điều hành iOS
Phiên bản hệ điều hành 8.0
Chip xử lý (CPU) Apple A8 2 nhân 64-bit
RAM 1 GB
Ngôn ngữ hỗ trợ Đa Ngôn Ngữ
Bàn phím Qwerty hỗ trợ Bàn phím ảo
Phù hợp với các mạng Mobifone, Vinafone, Viettel, Việt Nam Mobile, Gmobile
Nguồn Loại pin sử dụng Li-ion
Dung lượng pin (mAh) 1810 mAh
Thời gian chờ 2G (giờ)  280 giờ
Thời gian chờ 3G (giờ) 240 giờ
Thời gian đàm thoại 3G (giờ) 14 giờ